COSCO: DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT – ĐƯỜNG BIỂN KẾT HỢP

Dịch vụ vận chuyển đường sắt - biển kết hợp

COSCO SHIPPING ra mắt dịch vụ vận tải đường sắt – đường biển kết hợp “Nanchang-Qinzhou-Vietnam

Với việc thực hiện Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) cùng với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm để phù hợp với RCEP và tạo điều kiện phát triển hành lang thương mại mới ở phía Tây, cũng như nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm chi phí, tăng hiệu quả và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. COSCO SHIPPING đã ra mắt dịch vụ vận tải đường sắt và đường biển chuyên dụng “ Nanchang-Qinzhou-Vietnam ”và“ Guiyang-Qinzhou ”.

Dịch vụ mới này nhằm mục đích xây dựng chuỗi cung ứng và công nghiệp không bị cản trở, giúp các DNVVN giảm chi phí, tăng hiệu quả và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, góp phần ổn định xuất khẩu ngoại thương.

Các chuyến tàu chuyên dụng của tuyến “Nanchang-Qinzhou-Vietnam” do COSCO SHIPPING và JMC hợp tác khởi hành từ Cảng đất liền quốc tế Nam Xương vào ngày 13 tháng 6 và đến cảng Tần Châu dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 6. Sau đó hàng hóa sẽ được chuyển đến cảng Việt Nam Hải Phòng trong vòng hai ngày bằng đường biển.

Đây là chuyến tàu chuyên dụng đầu tiên được COSCO SHIPPING khánh thành tại tỉnh Giang Tây cho tuyến hành lang thương mại mới phía Tây kết hợp đường sắt – đường biển. Đây cũng là một bước đổi mới khác mà COSCO SHIPPING Lines Vũ Hán đã thực hiện để phù hợp với RCEP, đảm bảo chuỗi hậu cần không bị cản trở, ổn định ngoại thương và phục vụ các doanh nghiệp lớn ở tỉnh Giang Tây.


Nguồn: COSCO Shipping

Date: 3 Jun 2022

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *