XE CONTAINER, XE TẢI

Vận tải đường bộ là một sản phẩm của D&T logistics với lợi thế cạnh tranh lớn. Tất cả các xe tải container đều được trang bị GPS.

D&T Logistics có đội xe riêng của chúng tôi đã sẵn sàng để đón kịp thời và giao hàng đến toàn bộ Việt Nam. Với các công cụ vận chuyển chất lượng hàng đầu và các lái xe có kinh nghiệm, Vận tải đường bộ là một sản phẩm của D&T logistics với lợi thế cạnh tranh lớn. Tất cả các xe tải container đều được trang bị GPS. Để đảm bảo hàng của bạn được gửi đến khách hàng của bạn kịp thời và an toàn, và giữ báo cáo thời gian thực và truy tìm, và bạn có thể biết được điểm kiểm tra hàng hóa của bạn được tiếp cận đến nhà máy của bạn.

Mặt khác, D&T logistics chuyên về dịch vụ vận tải đường bộ từ phía nam Việt Nam sang Campuchia qua biên giới Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, đặc biệt là tất cả các hàng hoá trên thế giới đến Campuchia qua cảng Hồ Chí Minh. Chỉ mất khoảng 2 giờ để vận chuyển hàng hóa từ cảng Thành phố Hồ Chí Minh đến biên giới Mộc Bài với mức giá cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp mà không gặp trở ngại gì khi hàng của bạn đến Campuchia.

Dịch vụ vận chuyển:

  • Vận chuyển container và hàng rời.
  • Dịch vụ di dời cho văn phòng, nhà máy, hộ gia đình và các hiệu ứng cá nhân.
  • Vận chuyển hàng hoá quá cảnh sang Lào, Campuchia và Trung Quốc.

GỌI NGAY: 0909.04.4648